• Tìm kiếm

 • Xoa các huyệt ở móng ngón tay rất có lợi

  Nhìn màu sắc móng ngón tay

  có thể chẩn đoán đưrtc bênh tật nội tạng. Như vậy thì tự xoa bóp 10 đầu ngón tay như thế nào sẽ làm cho cơ năng lục phủ ngũ tạng hoạt động bình thưòng làm cho màu sắc 10 móng ngón tay trở lại hồng hào?

  >> Bảo vệ sức khỏe: máy lọc không khí trên ô tô

  Cách làm đạt được mục đích nói trên rất đơn giản, đó là thưòng xuyên tự xoa nắn 10 đầu ngón tay, đó gọi là bấm huyệt móng tay ỏ phía chân mỗi móng ngón tay đều có huyệt vị liên quan đến nội tạng: chân dưới móng tay ngón cái là huyệt Thiếu- thương, chân dưối bên trái móng ngón tay trỏ là huyệt thượng-dương, chân dưới bên trái góc móng tay giữa, là huyệt Trung-xung, chân dưới bên phải móng ngón tay trỏ là huyệt quan xung, chân dưới bên phải góc móng tay út là huyệt Thiếu xung, bên phải là huyệt thiếu trạch.

  >> Xem thêm: máy lọc không khí sharp

  Đây đều là những điểm bấm huyệt thông tới lục phủ ngũ tạng. Nếu như thường xuyên xoa nắn các huyệt kể trên, thì có lợi cho tuần hoàn máu, đạt được mục đích nội tạng luôn mạnh khỏe.

  daikin may loc

  >> Sới sòng bạc

  Phương pháp

  >> Xem thêm: máy lọc không khí giá rẻ

  xoa nắn các huyệt móng tay có thể chọn là. Dùng ngón cái và ngón trỏ của 1 bàn tay xoa nắn các huyệt mỗi đầu ngón tay của bàn tay bên kia, khi tự xoa nắn, tiến hành từ nhẹ đến mạnh. Gọi là mạnh chỉ là gia tăng áp lực một chút, sau đó nhè nhẹ vận động ngón cái ngón trỏ xoa nắn các huyệt những ngón tay được bấm.

  Phương pháp kể trên rất đơn giản, có thể thực hiện ở bất cứ lúc nào nơi nào; khi chò xe, lức ngồi xe ngồi thuyên, thậm chí trong giờ giải lao cũng có thể tự xoa nắn. Nếu như say xem tivi, thì ngay cả lúc thưởng thức những chương trình hay, vẫn có thể tranh thủ lần lượt xoa nắn các đầụ ngón tay củạ mình.

  Chỉ cần cô’ gắng kiên trì, ngày ngày xoa nắn, thường xuyên xoa nắn, chắc chắn sẽ có thể dự phòng được mọi trở lực gây bệnh trong cơ năng lục phủ ngũ tạng, đẩy mạnh tuần hoàn máu, bảo vệ sức khỏe.

  >> Xem thêm: Lưu ý khi mua giày da nam nhập khẩu

  Leave a Reply