• Tìm kiếm

 • TIẾT KIỆM CHỦ ĐỘNG HƠN CÙNG GÓI V10 poker VINAPHONE

  Lại thêm 1 gói ngắn hạn 24 giờ dành cho những khách hàng có nhu cầu tiết kiệm và sử dụng tiện ích theo ngày của Vinaphone – gói V10 được ra mắt và giới thiệu. Vậy gói cước này sẽ mang lại những tiện ích nào cho khách hàng dùng sim vinaphone đây?

  1. Gói V10 và thông tin từ nhà mạng Vinaphone của gói

  TIẾT KIỆM CHỦ ĐỘNG HƠN CÙNG GÓI V10 CỦA SIM VINAPHONE

  Gói cước V 10 được triển khai vào khoảng tháng 7 năm 2015, đến nay, vẫn chưa có thông báo sẽ thu hồi lại gói cước V10 từ nhà mạng Vinaphone.

  Gói V 10 có chi phí cho 1 lần đăng ký là 1 000 đồng và sử dụng trong vòng 24 giờ khi đăng ký thành công. Mỗi ngày, nhà mạng sẽ cho phép bạn đăng ký lại thêm 1 lần nữa nếu đã sử dụng hết ưu đãi từ gói lần đầu đăng ký

  Để sử dụng gói cước V10 này, trước hết bạn phải là khách hàng đang dùng sim vinaphone và đương nhiên phải nằm trong danh sách được khuyến mãi và áp dụng gói V10, để kiểm tra thử xem mình có thuộc diện áp dụng của gói không, bạn hãy soạn ngay tin nhắn CTKM và gửi đến 900, khi đó nhà mạng sẽ tự động gửi đến bạn 1 loạt danh sách các gói cước bạn được phép đăng ký.

  Khi đăng ký sử dụng, bạn hãy soạn tin nhắn V10 và gửi cho 900, để tra cứu xem mình còn bao nhiêu ưu đãi từ gói sau khi đã sử dụng, hãy soạn TRACUU và gửi 900 hoặc *091*0# để kiểm tra số phút gọi còn lại cho sim vinaphone của mình nhé.

  TIẾT KIỆM CHỦ ĐỘNG HƠN CÙNG GÓI V10 CỦA SIM VINAPHONE 1

  1. Khi đăng ký V 10 của sim vinaphone, bạn nhận được gì?

  Với 1 000 đồng, trong suốt 24 giờ, bạn sẽ được Vinaphone tặng những ưu đãi như:

  • Gọi nội mạng và gọi đến các số điện thoại cố định của VNPT miễn phí trong vòng 10 phút. Nhớ là bạn có thể đăng ký thêm 1 lần nữa nếu sử dụng hết 10 phút này, tuy nhiên 1 ngày chỉ được đăng ký nhiều nhất 2 lần mà thôi
  • Gói tự gia hạn mỗi ngày, do đó, nếu sang hôm sau bạn không còn nhu cầu sử dụng, hãy soạn tin nhắn HUY V10 gửi đến 900 để poker huỷ gói nhé!

   

  Đọc thêm:

  Leave a Reply