• Tìm kiếm

 • Sentosa trước đây chỉ là một làng chài nhỏ ven biển

  Được biết đến

  nhữ’ một thiên đường du lịch nhỏ nằm trên quốc đảo xinh đẹp Singapore,         đảo  Sentosa ‘cách trung tâm thành phố’ chỉ một phút đi bằng cáp treo hoặc đường vựợt biển sẽ mang lại cho  Buổi tối ở đảo Sentonsa du khách tất cả những cảm giác tuyệt vời nhất, từ sự thanh bình đến cảm giác khám phá hào hứng và sự thán phục cạo độ về cảnh đẹp nơi đây.

  >> Xem thêm: máy lọc không khí hitachi

  Sentosa trước đây chỉ là một làng chài nhỏ ven biển, rồi sau đó trở thành căn cứ quân sự của Anh. Đến tận năm 1972, Sentosa (nghĩa là thanh bình và yên tĩnh) đã được cải tạo thành khu vui chơi giải trí hàng đầu tại Singapore và ngày càng nổi tiếng trong khu vực với những điểm tham quan và Vui chơi hấp dẫn.

  Với sự kết hợp tuyệt vời giữa một khu vui chơi giải trí nhiệt đới, công viên thiên nhiên và trung tâm di sản, Sentosa mang đến cho mỗi du khách một thiên đường riêng .trong lòng mình khi dạo quanh các điểm tham quan hấp dẫn, những bảo tàng lịch sử và văn hoá sông động,

  >> Xem thêm: máy lọc không khí daikin

  các chương trình vui chơi giải trí suô’t ngày đêm. Dạo giữa những khu vườn cây cối xum xuê, mát dịu, giữa một công viên được chăm chút nghệ thuật, những loài hoa bừng nở và những lốì đi xanh mát giữa những hàng cây xanh, những bức tường phủ đầy dây leo xanh và vô vàn những loài hoa lan, thật dễ dàng gợi cho tâm hồn du khách một sự thư thái nhẹ nhàng.

  may loc khong khi giup can phong ban thoang dang

  >> Sới sòng bạc

  Chú sư tữ – biều tượng của đảọ Sentosa

  >> Xem thêm: máy lọc không khí panasonic

  Điểm giải trí dược hầu hết những người đến tham quan Singapore yêu thích là khu biểu diễn của đàn cá heo

  thông minh và thân thiện. Hàng ngàn người ngồi chật ních cả khu giải trì để ngắm nhìn những chú cá heo hồng khi thì bơi lội tung tăng, khi thì tung mình lên cao với những độri& tác thật ngộ nghĩnh và điêu luyện để rồi du khách có được những phút giây hào hứng đến tuyệt vời.

  >> Xem thêm:  Xoa các huyệt ở móng ngón tay rất có lợi

  Leave a Reply