• Tìm kiếm

 • Phân chia khu vực phòng ăn và phòng bếp

  Khu vực bếp nấu với nhà ăn xưa nay chưa từng có ngăn cách rõ ràng. Đặc biệt trong nếp sinh hoạt nhà ở chung cư hiện nay, diện tích khiêm tốn càng làm cho khu vực này không được phân chia rõ ràng, thậm chí còn được gộp chung lại với nhau. Với nhiều người, việc ghép chung này gây ra nhiều bất tiện hơn so với mục đích chính của nó. Bởi vậy, phân tách không gian riêng cho hai khu vực này trở nên cần thiết hơn, nhưng việc xây dựng một vách tường ngăn lại gây ra hậu quả tốn diện tích và bất tiện hơn nhiều. Các ý tưởng tận dụng những vách ngăn vô tình đã được khai thác.

  Rèm sáng

  rèm cho khu vực phòng ăn

  Một cách độc đáo để phân chia hai khu vực nội thất phòng ăn với phòng bếp. Rèm sáng không tạo sự bí bách về không gian, hay chiếm diện tích mà nó còn như một vật trang trí thêm cho cả hai khu vực chung này. Bàn ăn nhà bạn cũng sẽ trở nên lãng mạn, huyền ảo hơn từ cái nhìn của bức rèm sáng này.

  Tường dây leo

  Bạn có muốn một chút không gian xanh trong căn phòng ăn ấm cũng của gia đình không? Điều này sẽ thật sự thú vị đấy! một vài chậu cây leo dựng thành bức tường ngăn nhỏ giữa hai khu vực, vừa không làm lộn xộn sự sắp xếp từ trước lại mang đến sự khoan khoái, thanh mát sau mỗi bữa cơm. Hoặc bạn nghĩ thế nào về một giá cây gia vị trong khu vực phòng bếp? điều này còn hơn cả mức tuyệt vời. Bạn vừa có thêm không gian xanh lại có những loại rau thơm hữu ích ngay trong nhà.

  Bài viết được đăng trong mục chia sẻ thủ thuật trên trang soisongbac.com

  Leave a Reply