• Tìm kiếm

 • Nhiều nhân vật chính trong làng gốm bát tràng

  Cuốn sách này được hoàn thành vào năm 1995 bởi David Packard bộ ấm chén và HaperCollins xuất bản lần đầu vào năm 1996. Kể từ đó, HP đã trải qua khá nhiều sự kiện. Để giúp độc giả hiểu được dòng chảy của các sự kiện, chúng tôi xin tóm tắt bộ ấm chén một vài nét chính về nhóm sau khi các lãnh đạo của Bill Hewlett và bộ ấm chén cao cấp http://gomhailong.vn/bo-am-chen David Packard.

  Tháng 7/1999, Lewis Platt, người thay thế David Packard, đã nghỉ hưu, bàn giao trách nhiệm bộ ấm chén cao cấp cho Giám đốc điều hành mới của phụ nữ nói chung của: Carly Fiorina, sau đó 45 tuổi. Fiorina là một người gốc Ý, có lịch sử bằng cử nhân và triết học thời trung cổ bộ ấm chén tại Đại học Stanford, độ hai thạc sĩ về quản trị từ các trường Đại học Maryland và MIT.

  Mọi người nói về sứ thành công của gốm mỹ nghệ

  Chồng cô, Frank Fiorina là một trong những giám đốc cấp đồ thờ cúng cao của bán hàng của AT & T, nơi hai gặp nhau lần đầu. Năm 1996, bà đã thành công đồ thờ cúng  trong việc tách các bộ phận kinh doanh thiết bị viễn thông AT & T thành lập Lucent Technologies và trở thành Giám đốc điều hành. Lucent do đó nhanh chóng tăng thị phần cho tất cả các sản phẩm đồ thờ cúng, doanh thu của công ty tăng lên nhanh chóng và Fiorina được đặt tên là hùng mạnh nhất Phụ nữ doanh nhân bộ đồ thờ bát tràng Mỹ Fortune năm mua ngay  bộ đồ thờ bát tràng  1998.

  Sau khi nhậm chức, Fiorina tiến hành một loạt cải cách, đổi HP từ một công ty chuyên về thiết bị in ấn thành công ty hàng đầu về thiết bị CNTT, phần mềm và thương mại điện tử. Cô tiến hành tái cơ cấu bán hàng và tiếp thị thành hai nhóm chính đồ thờ cúng: sản phẩm tiêu dùng và các sản phẩm cho các doanh nghiệp. Các bộ phận còn lại của HP tập trung vào nghiên cứu bộ đồ thờ bát tràng, phát triển và sản xuất.

  Mọi người nói về sứ thành công của gốm mỹ nghệ

  Mọi người nói về sứ thành công của gốm mỹ nghệ

  Nhiều nhân vật chính lại không thích nghi với những thay đổi của một công ty gốm bát tràng có 60 năm tuổi. Fiorina cũng bị chỉ trích là không thành công trong việc sử dụng nghệ thuật gốm mỹ nghệ và những người bảo thủ.

  Mặc dù doanh thu của HP đã tăng 14-15% và giá cổ phiếu của công ty gốm mỹ nghệ đã đạt mức kỷ lục tháng năm 2/2000 là $ 129, HP đã được đánh giá là kém hơn so gốm bát tràng với các công ty khác như IBM, Dell, Sun và Microsoft, trong diện tích của các máy chủ, thiết bị lưu trữ gốm mỹ nghệ và đặc biệt là các nhà cung cấp dịch vụ.

  Carly Fiorina ngày 2001/09/03 được coi là ngày lịch sử  gốm mỹ nghệ khi HP tuyên bố sẽ mua lại Compaq với $ 25 tỷ USD để trở thành gốm bát tràng tại đây thế giới máy tính lớn thứ ba của nhóm. Mặc dù sau đó đã có rất nhiều phản đối, thậm chí Walter Hewlett đã được gốm mỹ nghệ coi như là một điên, nhưng cuối cùng thì HP và Compaq sáp nhập diễn ra vào ngày 5/2002. HP ngay lập tức leo lên vị trí thứ 11 trong danh sách gốm mỹ nghệ 500 công ty lớn nhất của thế giới Fortune.

  Leave a Reply