• Tìm kiếm

 • Nguyên nhân gây ra tình trạng khí hư bất thường là gì

  Khí hư bất thường là dấu hiệu của cơ thể cho biết vùng kín đang bị viêm nhiễm. Vậy nguyên nhân gây ra tình trạng khí hư bất thường là gì. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

  Nguyên nhân gây ra tình trạng khí hư bất thường

  Nguyên nhân gây ra tình trạng khí hư bất thường

  Chị em cần biết rằng khí hư là chất dịch được tiết ra từ âm đạo mỗi ngày. Khí hư hầu như không có mùi và có màu trắng. Chính vì vậy mà khi thấy khí hư có bất kỳ sự thay đổi khác biệt nào thì chị em đều phải cẩn thận. Nguyên nhân gây ra tình trạng khí hư bất thường có thể do :

  • Bệnh phụ khoa : nếu khi hư bất thường thì chị em có thể đã bị mắc phải các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm như : viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu, ung thư cổ tử cung… Chị em cần chú ý đi chữa trị ngay vì những bệnh này có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng.
  • Do sinh lý : khi chị em mang thai, hay lạm dụng các loại thuốc kháng sinh, tâm lý bất ổn cũng làm khí hư bất thường.
  • Do mắc bệnh xã hội : Nhiều chị em bị mắc các bệnh như : lậu, giang mai… cũng làm khí hư bị ảnh hưởng.
  • Do vệ sinh không sạch sẽ làm lượng vi khuẩn có hại sinh sôi.
  • Viêm nhiễm khi thực hiện các tiểu phẫu : việc chị em có áp dụng các phương pháp phá thai như : nạo hút thai hay làm những thủ thuật có hại với vùng kín cũng làm nơi này bị viêm nhiễm và mắc bệnh phụ khoa.

  Điều trị khí hư bất thường như thế nào

  Điều trị khí hư bất thường như thế nào

  Bạn đang xem bài viết tại danh mục : http://soisongbac.com/category/soi-song-bac/

  Để có thể thực hiện điều trị khí hư bất thường thì chị em cần phải tới cơ sở y tế để các bác sỹ kiểm tra, tìm ra nguyên nhân gây bệnh. Chị em không nên chủ quan, tự ý mua và sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc để chữa bệnh vì có thể làm tình trạng bệnh nặng thêm.

  Để có thể điều trị khí hư bất thường thì chị em có thể đến Trung Tâm Y Tế 36 Ngô Quyền-Hoàn Kiếm-Hà Nội để được các bác sỹ khám và chữa bệnh. Tại đây bạn sẽ được điều trị bằng phương pháp chữa bệnh Đông Tây y kết hợp rất hiệu quả. Ngoài việc triệt tiêu được tận gốc mầm bệnh thì còn có thể hỗ trợ cơ thể tăng cường sức đề kháng, hạn chế khả năng bệnh tái phát.

  Trên đây là bài viết về Nguyên nhân gây ra tình trạng khí hư bất thường là gì được chia sẻ với bạn đọc. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc chưa rõ về khí hư bất thường chị em có thể tham khảo thêm tại : http://intellitape.com/khi-hu/

  Trang chủ : http://soisongbac.com/

  Leave a Reply