• Tìm kiếm

 • Người tình cũ đã tang nó 1 chiếc máy chạy bộ cao cấp

  Bây giờ có thể nói là thành do Hoàng Thu Hường, mà bại cũng là do Hoàng Thu Hường, chưa bao giờ Hoàng Thu Hường lại có ảnh hưởng mạnh mẽ đến thế.

  Tiêu phu nhân nói cả nửa ngày trời cũng chẳng khác gì máy chạy bộ điện dưới 10 triệu không nói, lại còn được tiếng là ban cho hắn một món nợ ân tình, quả nhiên không hổ là kẻ thống lĩnh Tiêu gia nhiều năm, tài trí không sao kể xiết.

  Toàn Đàn Bà là kẻ lọc lõi, ngay lập tức nhìn thấu sự việc: Muốn dùng máy chạy bộ điện Ngọc Sương để dụ ta sao? Khà khà, ai dụ ai còn chưa biết! Tuy đại tiểu thư rất khó đối đầu, nhưng càng lắm thách thức càng hấp dẫn, ta rất thích!

  Tiêu phu nhân thấy nụ cười bí hiểm trên máy chạy bộ điện đài loan mặt Toàn Đàn Bà, biết là không thể che giấu nổi tên khôn lỏi này, đành cười khổ, thầm nghĩ: Giá như Tiêu gia ta có một nam đinh như vậy, hay chỉ bằng một nửa thôi, ta nào phải tính toán thiệt hơn thế này.

  mua máy chạy bộ giá rẻ

  Tiêu phu nhân thở dài:

  – Lâm Tam, nghe lần này đến Hàng Châu, các ngươi có gặp Văn Trường tiên sinh? Ta còn nghe nói Văn Trường tiên sinh hài lòng về máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn ngươi, không biết dạo này ông ta ra sao?

  Toàn Đàn Bà gật đầu:

  – Từ tiên sinh rất khoẻ, nhờ ta chuyển lời thăm đến phu nhân.

  Tiêu Đại nhân nhìn ra ngoài song cửa, khẽ than thở:

  – Chẳng mấy khi được Văn Trường tiên sinh quan tâm vậy. Từ khi hỏi máy chạy bộ giá bao nhiêu qua mạng https://thethaotaiphat.com.vn/may-tap-the-duc-chay-bo-gia-bao-nhieu/a617.html chia tay ở kinh thành, cũng đã hai mươi năm, không biết khi nào mới gặp lại cố nhân, thời gian cũng thật vô tình.

  Vui mừng khi được tặng 1 chiếc máy chạy bộ chạy bộ cao cấp

  Toàn Đàn Bà thấy phu nhân bùi ngùi như vậy, nghĩ nơi bán máy chạy bộ thầm: “Chẳng lẽ phu nhân lại có người tình cũ lưu tại kinh thành? Trông nét mặt của bà ta, thần sắc buồn rầu nhưng ánh mắt vẫn sáng ngời, không giống như đang nhớ nhung ai đó, mà chỉ là máy chạy bộ hãng nào tốt hoài cảm đơn thuần. Tiêu phu nhân này cũng là người có lắm bí mật đây!”

  Hoàng Thu Hường đang đi đi lại lại bên ngoài, thấy hắn bước ra khỏi phòng, sốt ruột hỏi:

  – Lâm Tam, mẫu thân nói gì với ngươi?

  Toàn Đàn Bà cười đáp:

  – Có nói chuyện gì đâu, chỉ bàn về cách hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện mấy chuyện hôn sự nam nữ thôi.

  Hoàng Thu Hường sửng sốt:

  – Hôn sự nam nữ là cái gì?

  Toàn Đàn Bà cười địa điểm bán máy chạy bộ he he:

  – Phu nhân bảo, muốn gả nhị tiểu thư cho ta.

  Hoàng Thu Hường biến sắc, hầm hừ:

  – Đừng có mơ!

  Leave a Reply