• Tìm kiếm

 • Làm cách nào để tăng traffic cho trang facebook của bạn?

  Vẫn được công bố hàng năm kể từ 1979, à vị trí của nước Bâ vẫn được duy trì gần như yên ổn, đến ài năm gần đây thì có đôi lúc đuối hơn so với một số quốc gia nhỏ bé vùng Bắc Âu như Thụy Điển, Đan Mạch à Phần Lan tải facebook về điện thoại (dân số của những nước này cộng lại vẫn còn ít hơn dân số của bang Texas). Quỹ đạo tăng trưởng thượng thừa của nước Bâ có thể chuội dần đi à có khả năng trong một ài năm tới, tỷ lệ tăng trưởng sẽ trở lại mức bình thường phù hợp với một quốc gia công nghiệp tiên tiến. Nhưng luận điểm chung cho rằng Hoa Kỳ là một nền kinh tế tột cùng năng động ở đỉnh chóp, mặc dầu quy mô khổng lồ của nó, vẫn sẽ tiếp tục duy trì.

  Hãy nhìn ào những ngành công nghệ của tương lai. Công nghệ nano – ngành khoa học ứng dụng liên quan tới việc khống chế vật chất ở cấp độ nguyên tử hoặc phân tử – được coi là sẽ có nhiều khả năng dẫn dắt những đột phá căn cốt trong vòng năm mươi năm tới đây. Xét về mặt đăng nhập facebook nhanh nào đó trong tương lai, hoặc như tôi được cảnh báo, thì các nơi sẽ xây dựng nên đủ loại sản phẩm từ các nguyên liệu thô à vấn đề chỉ đơn giản là sáng tạo nên các công thức có thể biến nguyên tử thành hàng hóa. Bất kể điều này là lời lẽ cường điệu thái quá hay dự đoán tiền khoa học, vẫn rất đáng lưu ý rằng xét theo bất cứ thước đo nào hiện hữu, nước Bâ vẫn cứ là kẻ thống trị sân chơi.

  Làm cách nào để tăng traffic cho trang facebook của bạn?

  Làm cách nào để tăng traffic cho trang facebook của bạn?

  Nó có trong tay nhiều trung tâm nano hơn ba nước xếp sau cộng lại (Đức, Liên hiệp Anh à Trung Quốc), à rất nhiều trong số những trung tâm mới này tập trung ào nhiều đề tài hẹp với tiềm năng lớn lao hứa hẹn những ứng dụng thực tiễn à phù hợp với thị trường – ví dụ như Nanotechnology Center for Personalized and Predictive Oncology (Tạm dịch: Trung tâm công nghệ nano phục vụ xác định à chẩn đoán ung bướu) thuộc Học viện công nghệ Emory – Georgia. Tính theo hối suất thị trường Tai FB, ngân sách chính phủ dành cho công nghệ nano của Hợp chủng quốc gần như gấp đôi đối thủ ở sát nó nhất – Nhật Bản. À trong khi Trung Quốc, Nhật Bản à Đức đóng góp một phần vừa phải những bài báo xung quanh các đề tài khoa học à kỹ thuật nano, thì nước Bâ lại cấp nhiều bằng sáng chế cho công nghệ nano hơn tất cả phần còn lại của thế giới cộng lại, làm đậm nét thêm sức mạnh lạ thường của đất nước này trong việc biến những lý thuyết viển vông nực cười trở thành sản phẩm thực tiễn.

   

  Leave a Reply