• Tìm kiếm

 • Kinh nghiệm diệt mối bằng hóa chất

  Không có phút nào nữa nó giữ tôi trong tình trạng hỗn độn. Áo khoác ném qua một lần nữa, trang bị Tageblatt chưa đọc và một quả bom thối khổng lồ từ các bộ thu rác, tôi rời khỏi vương quốc của mình. Trong hành lang, tôi gặp người hàng xóm thuê dịch vụ diệt mối của tôi “Ingo” hay như vậy. Như luôn luôn nổi các Kiffer trên điện toán đám mây riêng của mình và bỏ qua cho tôi. Chúng tôi đã được cách hoặc không có bạn bè, chỉ có một vài loại ngẫu nhiên sống trong sự gia tăng cùng của một tòa phiến màu xám. Tôi vắt qua anh, xuống cầu thang.

  Ông được rõ ràng rất hăng say trong thế giới riêng của mình rằng ông thậm chí không nghe lời phàn nàn của tôi.

  diệt mối

  Các thùng rác được chạy, như mọi khi tôi vẫn phòng chống mối bằng hóa chất, hoàn toàn hơn. Không biết tại sao tôi (hay đúng hơn là nhà nước) tiền trả cho việc không tham gia xử lý nơi. Với một tay đu đạn hạ cánh trên các đống rác. Các túi đã làm không phải những gì họ đã hứa và phân phối các nội dung quảng đại. Một số công nhân vệ sinh sẽ phải chọn nó. Đó là một cái gì đó của vấn đề, ​​ông đã học được cách diệt mối bằng hóa chất một cái gì đó tốt.

  Sau đó, tôi đi lang thang không mục đích xung quanh khu vực. Thời tiết là tôi đúng đối với các hạt. Nắng đã cố gắng để ngâm qua tờ báo của tôi. May mắn tôi đến phố mua sắm lớn. Một trăm mét đường hầm dài với các cửa hàng trên cả hai mặt. Việc mặc cả rẻ hơn nhau trong kế nhanh chóng. Ít nhất là nếu bạn có thể dựa trên nhãn.

  Phải nhanh chóng diệt mối khi có phát hiện

  Một thời gian ngắn sau 14:00 chiều, thanh thiếu niên và người về hưu xúm xít quanh thông qua các đường phố. Tôi không hiểu những gì mọi người muốn vĩnh viễn ở đây cho đến ngày hôm nay. The Longest là chất lượng kém, giá quá cao hoặc ra ngoài. Có lẽ là mối đất đài loan tất cả mọi người chỉ muốn thoát khỏi thực tế tàn nhẫn. Ẩn đằng sau các cửa sổ được trang trí đẹp mắt. Sống trong một ảo giác của niềm vui và hạnh phúc.

  Một trong những băng ghế kim loại phân phối trực thuộc Trung ương đã được tự do. Tôi đã trở lại công ty pcs nên mệt mỏi của rình mò, xuống. Đầu tiên tôi xem người herumwuselnden: một người mẹ wegschleifte nhóc cô từ cửa hàng đồ chơi; một nhạc sĩ người bị đuổi khỏi caterwauling của mình và một tên trộm đã vội vã của quần chúng. Tôi nhấn giấy ướt của các địa phương “báo chí thương mại” trên. Một lần nữa huyên thuyên diệt mối bằng mồi chỉ vô nghĩa của thâm hụt ngân sách, thiếu việc làm và phá hoại. Cảm ơn Chúa mà tôi đã phải trả một xu cho các graffiti.

   

  Leave a Reply