• Tìm kiếm

 • Khí hư ra nhiều là hiện tượng gì?

  Khí hư bình thường có màu trắng trong, không mùi, tính dai và dính. Ở chị em phụ nữ khỏe mạnh bình thường khí hư thường ra nhiều ở trước, trong và sau khi rụng trứng, khi được kích thích tình dục và khi mang thai. Ngoài những thời điểm đó, khí hư ra nhiều có thể là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe vùng kín của chị em không được tốt. Vậy, mời bạn đọc cùng tìm hiểu, khí hư ra nhiều là hiện tượng gì?

  Bạn đang xem bài viết tại danh mục: http://soisongbac.com/category/chia-se-thu-thuat/

  Khí hư ra nhiều là hiện tượng gì

  Khí hư ra nhiều là hiện tượng gì?

  Khí hư có chức năng bảo vệ cho môi trường âm đạo luôn đủ độ ẩm cần thiết, ngăn chặn sự xâm nhập của các tác nhân gây hại như vi khuẩn, nấm, trùng roi,… khí hư còn là chất bôi trơn khi quan hệ và  tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng di chuyển vào gặp trứng để thụ thai thành công.

  Nếu khí hư có sự thay đổi về màu sắc (trắng đục, vàng xanh, nâu, lẫn máu,…), tính chất (loãng, đặc quánh, vón cục, sủi bọt, khô,…) và số lượng khí hư ra nhiều thì đây là dấu hiệu của bệnh phụ khoa, ví dụ như:

  • Viêm âm đạo – âm hộ: Biểu hiện khí hư ra nhiều màu trắng đục hoặc vàng,.. có mùi hôi và ngứa rát âm đạo,…
  • Bệnh cổ tử cung, tử cung: Các bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung, polyp cổ tử cung, viêm tử cung, u xơ tử cung, viêm loét tử cung, hay thậm chí là ung thư cổ tử cung,… Người mắc một trong số các bệnh này có triệu chứng khí hư ra nhiều, có màu trắng, vàng, hoặc nâu,… kèm theo có thể có các biểu hiện ngứa rát âm đạo, đau lưng, đau bụng, đau khi quan hệ, chảy máu âm đạo bất thường,…
  • Bệnh lý vùng chậu, phần phụ: viêm vùng chậu, viêm buồng trứng, viêm tắc vòi trứng, u nang buồng trứng, buồng trứng đa nang, ung thư buồng trứng,… cũng có biều hiện khí hư ra nhiều, kèm theo sự thay đổi màu sắc bất thường, tính chất bất thường,…
  • Bệnh lậu, chlamydia,…

  Khí hư ra nhiều là hiện tượng gì

  Điều trị hiện tượng khí hư ra nhiều như thế nào?

  Những bệnh lý phụ khoa gây ra tình trạng khí hư ra nhiều nếu không được điều trị sớm sẽ gây nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em.

  Vì vậy, nếu thấy hiện tượng khí hư ra nhiều bất thường, chị em cần đến ngay các cơ sở y tế để được làm xét nghiệm, từ kết quả xét nghiệm bác sĩ sẽ có kết luận chính xác về nguyên nhân gây bệnh, mức độ nghiêm trọng và tình trạng sức khỏe của người bệnh, từ đó mới có thể đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

  Xem thêm khí hư ra nhiều là hiện tượng gì tại: http://intellitape.com/khi-hu-ra-nhieu-la-hien-tuong-gi/

  Khí hư ra nhiều là hiện tượng gì

  Nếu còn điều gì thắc mắc về tình trạng khí hư ra nhiều là hiện tượng gì hay các vấn đề sức khỏe khác, chị em có thể để lại số điện thoại dưới bài viết hoặc gọi điện trực tiếp tới số điện thoại (0243) 3825 5599 – 0123 6633 399 để được tư vấn.

  Xem thêm các bài viết khác:

  Trang chủ: http://soisongbac.com

  Leave a Reply