• Tìm kiếm

 • Khi game bài mua nhà thì đây là 7 điều họ chú ý

  Khu căn hộ cao cấp nghĩ dưỡng Monarchy Đà Nẵng là một trong những dự án trọng yếu trong khối cấu trúc đô thị của Thành phố Đà Nẵng.

  Căn hộ Monarchy có vị trí đắc địa có đến 4 mặt tiền đường, nằm ngay ven sông Hàn, cạnh các khu chung cư và căn hộ cao cấp và địa thế thuận lợi, The Monarchy Đà Nẵng đang là điểm sáng thu hút rất nhiều sự quan tâm không những của các nhà đầu tư mà còn từ phía những cư dân có ý muốn sinh sống và định cư lâu dài tại Thành phố Đà Nẵng thơ mộng

  Dù bạn là ai làm bất cứ nghề gì thì chuyên mua nhà cửa luôn là chuyện hệ trọng của cuộc đời và có vẻ nó chỉ sau chuyện lập gia đình thôi ấy nhỉ?

  Xu hướng hiện tại nhiều người vẫn thường chọn mua nhà chung cư bởi nó có rất nhiều ưu điểm riêng, căn hộ cao cấp Monarchy là một ví dụ điển hình.

  Căn hộ đà nẵng này là căn hộ mẫu điển hình cho cách thiết kế nhà đà nẵng đang rất hot hiện nay

  Theo tôi khi mua nhà bạn nên chú ý tới 7 điều sau đây để mua được 1 ngôi nhà ưng ý:

  1. Tìm hiểu “quá khứ” của ngôi nhà.

  Điều trước tiên bạn tìm hiểu đó chính là thông tin của người chủ sử dụng ngôi nhà đó, đây là vấn đề quan trọng nhưng có nhiều người lại không hay để ý tới.

  Họ làm công việc gì? các thành viên trong gia đình có đồng ý bán nhà hay không? lý do họ bán nhà là gì? giấy tờ về căn nhà có minh bạch rõ ràng hay không? để tránh những tranh chấp tranh cãi về sau.

  Bạn nên tìm hiểu kỹ lý do chủ nhà bán căn nhà đó bởi có nhiều người họ muốn dấu đi sự thật răng căn nhà đó có điều gì mờ ám.

  1. Hãy đi xem nhà cùng với một người dày dặn kinh nghiệm.

  Chuyện mua nhà cửa không phải là vấn đề mà ai cũng sảnh sỏi và có nhiều kinh nghiệm không đơn giản như mua 1 bó rau hay con cá ngoài chợ.

  Tốt hơn hết bạn nên đi cùng với ai đó dày dặn kinh nghiệm hay là một chuyên gia về nhà đất. Việc kiểm tra kỹ lưỡng căn nhà trước khi mua là một điều quan trọng, bàn cần giám định được những chỉ số của căn nhà, xem căn nhà đã hư hỏng được bao nhiêu còn hoạt động được bao năm nữa, những tiện nghi trong căn nhà còn mới hay đã cũ thời gian sử dụng chúng là bao lâu nữa.

  Từ những việc kể trên bạn có thể đưa ra mức giá cả hợp lý cho căn nhà đó và tính toán được kinh phí bạn sẽ phải chi trả cho việc sửa chữa là bao nhiêu.

  1. Tham khảo ý kiến của những người hàng xóm xung quanh.

  Hàng xóm xung quanh là những người có cái nhìn và nhận xét đúng đắn nhất về ngôi nhà mà bạn sắp mua. Hãy chịu khó trò chuyện với họ biết đâu được bạn sẽ tìm kiếm được những thông tin mà chủ nhà không cung cấp hay họ né tránh.

  Một vài thông tin như về phong thủy hay về những điều xui xẻo mà căn nhà mắc phải, tìm hiểu xem có người chết trong căn nhà ấy không đây là điều bạn nên tin tưởng vào điều có vẻ hơi mê tín những lại giúp ích rất nhiều khi bạn đưa ra quyết định là có nên mua hay không.

  Cũng có nhiều trường hợp ngôi nhà mang nhiều điều không may mắn và chủ nhân cũ của ngôi nhà đang muốn bán tống bán tháo ngôi nhà đi mà họ cố tính dấu bạn và để lại cho bạn một mức giá khá hời để bạn ham rẻ và mua nó.

  1. Tình hình an ninh khu vực ra sao

  Mua nhà cốt là để bảo vệ tính mạng cho con người và sau đó là của cải, ngôi nhà phải mang lại sự an toàn cho các thành viên trong gia đình thì mới là một ngôi nhà đúng nghĩa.

  Khi mua nhà chung cứ tiện lợi là ở chỗ này bởi ở đây bạn không lo về vấn đề này bởi tình hình an ninh ở đây luôn được đảm bảo bởi lực lượng an ninh hoạt động 24/7 sẽ ngay lập tức phát hiện và xử lý những tình huống làm mất trật tự an ninh.

  1. Khu vực này có ô nhiễm tiếng ồn và không khí không

  Bạn sẽ không thể sống lâu dài với một ngôi nhà nằm trong khu vực ô nhiễm bởi nó ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của gia đình bạn. Bạn hãy cân nhắc kỹ, xem xét tình hình môi trường khu vực trước khi mua.

  1. Trình độ dân trí ở khu vực.

  Hàng xóm là 1 thành phần quan trọng trong cuộc sống của bạn nó sẽ phần nào ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn và con bạn.

  Những người hàng xóm có trình độ dân trí thấp hay tệ bạn xã hội sẽ gây cho bạn những điều phiền toái những lý do làm phiền rất vo duyên và ngớ ngẩn. Hãy tránh xa những khu vực có dân cư như thế nhé!

  1. Thương lượng giá cả.

  Gía cả là một vấn đề quan trọng, dù cho các yêu cầu khác đã đáp ứng đủ nhưng giá cả lại quá cao thì cần xem và thương lượng lại giá cả.

  Các đôi vợ chồng trẻ đang đau đầu không biết cân nhắc sao cho hợp lý để có 1 căn nhà thì các căn hộ chung cư như Monarchy sẽ là một gợi ý tuyệt vời bởi nó đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khi ta đặt ra để mua một căn nhà và gắn bó lâu dài.Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo thêm tại website https://www.canhomonarchydn.com

  Tham khảo thêm

  Leave a Reply