• Tìm kiếm

 • GÓI CƯỚC DATA TD30 SIÊU TIẾT KIỆM ĐẾN TỪ SIM VIETTEL

  Ngày nay, khi nhu cầu sử dụng truy cập Internet ngày càng tăng cao nhưng không phải chỗ nào cũng có Wifi để sử dụng, mạng 3G/4G lên ngôi. Nhiều nhà mạng đã cung cấp vô số các gói cước 3G giúp khách hàng của họ có thể trải nghiệm việc truy cập Internet mọi lúc mọi nơi. Trong đó có Viettel với gói tiết kiệm TD30 từ sim so viettel đã hỗ trợ không ít cho khách hàng của họ truy cập internet khi vắng wifi.

  GÓI CƯỚC DATA TD30 SIÊU TIẾT KIỆM ĐẾN TỪ SIM VIETTEL

  1. Gói data TD30 của sim viettel là gì?

  Đây là gói cước đặc biệt được áp dụng riêng cho đối tượng “ cú đêm” – những người thường xuyên thức khuya với hàng nghìn công việc khi gói cước được áp dụng trong khung giờ từ 23 giờ đến 6 giờ sáng hàng ngày.

  Trong khung giờ này, chỉ với 30 000 đồng 1 tháng, người dùng sim viettel sẽ có cơ hội truy cập internet, lướt web thả ga bằng mạng 3G 4G khi mà data ưu đãi lên đến 30 GB trong 30 ngày. mua sim đảo 2.

  GÓI CƯỚC DATA TD30 SIÊU TIẾT KIỆM ĐẾN TỪ SIM VIETTEL 1

  1. Cách tham gia gói data TD 30 của sim viettel

  Thông thường, sinh viên thường là đối tượng chính sử dụng gói cước này vì các bạn trẻ thường có việc cần thức khuya hơn những người lớn hơn. Hay thậm chí những bạn này chỉ thích chém gió đêm khuya cùng chúng bạn, hay thả thính, tâm sự, chơi game, các hoạt động giải trí.

  >> bán sim kép 3 giá rẻ

  Bằng việc cung cấp gói cước siêu đặc biệt này từ sim viettel, những bạn sinh viên từ nay sẽ không còn lo đến chi phí 3G các bạn phải mất mỗi tháng khi muốn truy cập Internet để sử dụng vào đêm khuya nữa. Cũng chẳng có gói cước nào rẻ hơn thế. Hãy thử làm một bài toán. Bạn tốn 30 000 đồng cho 30 GB data tốc độ cao cả 3G lẫn 4G, tức là bạn có quyền lướt net thả ga chỉ với 1000 đồng mỗi ngày, quá tiết kiệm phải không? Vậy còn chần chờ gì mà không đăng ký gói TD 30 đến từ sim viettel?

  Các đối tượng là sim viettel sinh viên còn đang hoạt động, có sử dụng gói sinh viên thông thường hoặc gói tân sinh viên 2017, phạm vi toàn quốc sẽ được áp dụng gói cước này.

   

  Đọc thêm:

  Leave a Reply