• Tìm kiếm

 • Game nông trại bí ẩn gây cho người chơi sự tò mò tột độ

  Có thể với nhiều người họ không thích nông trại bí ẩn, họ coi văn chương là một thứ nhạt nhẽo và vô vị. Văn chương chỉ có một vẻ ngoài sáng lóa, đẹp đẽ mà bên trong lại thực trống rỗng và chẳng có ý nghĩa gì. Nhưng thực chất, đó là thứ uyển chuyển nhất. Khi mà mọi thứ có thể biến mất , mọi điều có thể thay đổi thì văn chương vẫn vậy, nó vừa chảy theo thơi gian, vừa như ngừng lại, lắng đọng theo năm tháng.

  Với tôi, văn chương như là đôi mắt chiếu rõ những gì xảy ra của đời người, hiện rõ những cảnh sắc đẹp đẽ của thế gian này.

  Khi mọi sự vật luôn rơi vào vòng xoáy của thời gian và rồi bị cuốn trôi lấy thì chính văn chương đã lưu giữ nó lại. Sự hạnh phúc, tươi đẹp của đời người. Niềm đau khổ thua khi chơi game bài đổi thưởng , dằn vặt của một ai đó. Cảnh sắc đất trời hùng vĩ năm tháng, trùng trùng điệp điệp, tất cả đều được lưu giữ trên những trang giấy, câu từ luôn in rõ ngàn năm.

  nông trại bí ẩn với những hình ảnh lạ lẫm

  Game nông trại bí ẩn gây cho người chơi sự tò mò tột độ

  Khi mọi nỗi bất hạnh, chết chóc ập đến, mọi tai ương, thảm họa dồn dập như muốn dìm chết lòng người. tất cả cảm tưởng như là khủng họa, là điểm kết. Những không, Văn chương đã tạo ra sự sống. Nó có thể viết lên  những thảm khốc, điều khủng khiếp hơn là bạn chơi game slot machine nhiều đang diễn ra tại nơi đây. Có một nơi nào đó còn đau khổ hơn ở đây, để chúng ta biết, sự sống sẽ tiếp diễn và chúng ta sẽ đối mặt. Ta dùng văn chương để cảm nhận điều gì đó còn lại, cảm nhận nhịp thở trong trái tim ta. Chúng ta dùng sự uyển chuyển của văn chương để tiếp tục sống một cách đáng giá, để trân trọng mọi sự chuyển dộng của thế gian này.

  Khi lòng ta tổn thương bởi ai đó, bởi những điều lạ lùng của cuộc sống. Lúc ấy game vương quốc Zon lên ngôi, văn chương đến, dạy ta lòng vị tha, sự thấu hiểu, cách nhẫn nhịn và cả hướng suy nghĩ thấu đạo. Vạn vật sinh sôi, đất trời tuôn chảy, mọi thứ đẹp đẽ luôn ở đó, ngày càng sáng lạng hơn thì con người cũng có hể vậy, trái tim vụn vỡ có thể lành lại nhớ văn chương cứu chữa. Hình ảnh mà nó mang lại chính là liều thuốc vừa đắng vừa ngọt bù đắp nhau trong lòng ta. Văn chương làm lòng người thêm trong trẻo và tươi sáng hơn.

  Văn học là hình ảnh của thế giới thực, là bản tình ca luôn vạng vọng.

  Văn chương dùng ngôn từ để lưu giữ vạn vật. Tô thêm sự sáng lạn

  giúp chúng ta có thể nhìn rõ mọi ngóc ngách trái tim mình

  Leave a Reply