• Tìm kiếm

 • Em và anh “gặp” nhau

  không phải ở trường, ở quán ăn, cũng chẳng phải là một địa điểm gì đó xác định… mà là trên game online )) trong một cảnh tượng cũng trớ trêu không kém, chẳng như bao gamer khác. Gặp và nói chuyện với nhau vì cảm thấy cả 2 đều thú vị, chỉ thế thôi. Anh hơn em tận 6 tuổi, lúc đó anh đang nghỉ phép ở hà nội, đã là người lớn có việc làm cả rồi trong khi em chỉ là 1 cô bé học lớp 12 chuẩn bị bước vào đời. Có thể nhiều người sẽ không mấy tin tưởng và ủng hộ cho chuyện tình cảm qua mạng như thế này, khi đó em cũng vậy. Ừ thì ai mà tin tưởng được tên đội trưởng đáng ghét, lại còn là 1 “lão già” như thế nhờ :”> . Nhưng chuyện gì đến rồi cũng đến…
  anh lan 7 (458)

  Chắc mọi người ít nhiều gì cũng biết về sách/phim Me before you, chuyện của em cũng như thế đấy. Không hẳn là phản bội, không hẳn là 2 mặt, không hẳn… đó là khi con người ta có bước tiến triển mới trong tâm hồn, trong cảm xúc. Người ta thường bảo: Không cần chọn những thứ tốt nhất, chỉ cần những thứ phù hợp nhất với mình. Và, em đã từ bỏ mối tình đời thực kéo dài hơn 3 năm để theo đuổi một mối quan hệ không tên mới chỉ vỏn vẹn được hơn 2 tuần. Ai cũng bảo em ngu ngốc cả, anh cũng vậy! Hôm đó em khóc rất nhiều, rồi lang thang nhà sách chẳng muốn về nhà, anh không thể làm gì ngoài việc an ủi em qua điện thoại, đó cũng là lần đầu em được nghe giọng nói của anh (ấm thì thôi rồi >.< ). Rồi cũng đến ngày đó, ngày mà anh tỏ tình với em, anh nói: Tuy anh xuất phát sau người kia 3 năm, nhưng rồi anh cũng sẽ đuổi kịp thôi ngốc ạ! Từ đó, mối quan hệ của mình bắt đầu có tên….

  Em và anh “gặp” nhau

  Rồi anh cũng hết phép, trở vào nam. Ngày đầu tiên gặp gỡ, chưa biết rõ mặt nhau, mấy tháng trời chỉ được nhìn qua facebook. Anh thì cao, lần đầu em bị chết đứ đừ vì nụ cười rất tươi của anh. Em thì thua anh gần 1 cái đầu, dáng không đẹp, mặt cũng không xinh mấy, chỉ có thể gọi là… ưa nhìn. Mà lạ thật nhỉ, ngày đâu gặp nhau mà không ngại ngùng gì, nói chuyện thì rất hợp cạ, lại còn rủ nhau selfie )) Rồi nối tiếp những lần đi chơi, hẹn hò quán xá, xem phim, ra mắt hội bạn của em… Mối tình online chuyển mình thành đời thực như thế đó. Em và Anh, Bảo Bình và Song Tử, dường như giữa 2 ta khoảng cách 6 tuổi không là gì, vẫn cứ vô tư, vẫn cứ bình lặng mà trôi qua theo ngày tháng.

  anh lan 7 (457)

  Anh không phải soái ca, nhưng anh quan tâm em từ những cái tưởng chừng như nhỏ nhặt nhất, động viên em cố mà ôn thi cho tốt, những đêm nhắn tin với nhau đến tận khuya… Ở bên anh, khó có thể tìm được một ngày mà em buồn. Cũng có lúc anh bận, cũng có lúc giận nhau nhưng rồi tất cả không lần nào kéo dài quá 1 ngày. Cảm ơn anh vì đã và đang là tuổi thanh xuân đẹp nhất của em. Tương lai không thể nói trước được điều gì nhưng em sẽ trân trọng những giây phút ngọt ngào này.

  Leave a Reply