• Tìm kiếm

 • Dịch vụ “mua sim đẹp tại gia chỉ với 0 đồng”.

  Siêu thị viễn thông xin kính chào các quý khách hàng!

  Hệ thống chúng tôi áp dụng chương trình “Mua sim đẹp tại gia chỉ với 0 đồng” với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  Dịch vụ “mua sim đẹp tại gia chỉ với 0 đồng” - Mua sim đẹp

  “Mua sim đẹp tại gia chỉ với 0 đồng”

  Hiện nay, cuộc sống của hiện tại và phức tạp khiến con người ngày càng bận rộn với mọi thứ và quên mất dành thời gian mua sắm cho mình. Hiểu được điều đó, Hệ thống chúng tôi luôn áp dung những dịch vụ tốt nhất mang đến cho khách hàng. Trong đó có dịch vụ “Mua sim đẹp tại gia chỉ với 0 đồng”, với dịch vụ này các bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi mua sim chỉ cần đặt sim ở nhà mà không cần đến tận nơi mua sim.

  Các ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ

  Các ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ này là: thứ nhất, khách hàng sẽ được đổi sim trong vòng 2 tháng khi sử dụng; thứ hai, khách hàng sẽ được giảm giá 20% cho các gói sim đẹp từ 4 đến 10 triệu đồng; thứ ba, khách hàng sẽ được tặng kèm thêm  nhiều phụ kiện điện thoại hoặc thẻ nạp; thứ tư, khách hàng sẽ hoàn toàn không mất phí khí nhân viên của chúng tôi giao hàng.  Đặc biệt, các bạn còn có cơ hội quay số trúng thưởng với phần quà trị giá lên đến 200 triệu đồng và rất nhiều phần quà có giá trị khác.

  Dịch vụ “mua sim đẹp tại gia chỉ với 0 đồng” - Mua sim đẹp 1

  Hàng trăm nghìn số sim đẹp với nhiều loại

  Hệ thống chúng tôi cung cấp ra thị trường hàng trăm nghìn số sim đẹp với nhiều loại khác nhau như sim thần tài, sim lộc phát, sim năm sinh, sim gánh đảo, sim tứ quý, sim ngũ quý,…từ tất cả các nhà mạng của việt nam cho các bạn có đa dạng sự lựa chọn. Hệ thống còn cung cấp ra thị trường các dịch vụ như sim trả góp lãi suất thấp, sim cam kết với mức hỗ trợ cao nhất, sim sinh viên với mức giá rẻ ,…chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và mức giá tốt nhất trên thị trường.

  Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành viễn thông cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, trách nhiệm, chuyên nghiệp – chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi khách hàng.

  Đọc thêm:

  Leave a Reply