• Tìm kiếm

 • Thế còn đứa đầu tiên

  – Thế còn đứa đầu tiên? Đứa con đầu tiên của tôi? Tôi cứ ngỡ nó đã bị mất lúc sinh ra. Nhưng thực ra là cô đã lấy nó đi. Giờ nó ở đâu? Ở đâu? – Dì Lam tiếp tục tra hỏi, đôi mắt gần như đã cạn vì khóc.

  – Nó sao? Nó sao rồi? – Dì Lam hoảng loạn gào lên.

  – Nó… Nó chính là Hoàng Linh!!! – mẹ Linh nói trong nước mắt và lấy hai tay ôm mặt, tất cả dường như quá khó để chấp nhận.

  – Là sao? Hoàng Linh là sao?

  – Hoàng Linh, cô gái mà năm năm trước con yêu thật là ra là con nuôi của dì. Dì đã cố ý sắp xếp để hai đứa yêu nhau. Nhưng gì không ngờ mọi chuyện lại diễn biến theo chiều hướng này. Dì càng không ngờ sau này con lại yêu chính em gái của Hoàng Linh … Dì không ngờ được!

  anh lan 1 (227)

  Những sự thật kinh hoàng tiếp tục được lộ mở. Mọi người dường như cuồng loạn trong mớ sự thật quá khủng khiếp mà mình vừa nghe được. Dì Lam đau đớn khi biết rằng đứa trẻ mà suốt năm năm trời mình hành hạ là con ruột của mình, Tú thì không ngờ được anh đã yêu hai chị em ruột và ban cho cô em gương mặt và cái tên của cô chị. Còn Linh, cô chính là người chao đảo nhất, đau đớn nhất vì mọi sự thật đều liên quan đến cô.

  Thế còn đứa đầu tiên

  Và có lẽ điều khiến Linh không thể nào chấp nhận nỗi chính là sự thật về người mẹ mà cô đã luôn hết lòng yêu thương và kính trọng, cô không thể nghĩ được rằng mọi đau khổ của mình đều là do mẹ gây nên. Những ký ức đẹp đẽ về tuổi thơ, về những ngày tháng được mẹ thương yêu chăm sóc hiện lên trong tâm trí Linh như một sự trêu ngươi khiêu khích, như một nhát dao nhọn đâm thủng toàn bộ niềm tin của cô còn lại trên thế gian này. Tất cả đều là oan trái là lỡ lầm do tình yêu mù quáng và sự ích kỷ của thế hệ trước gây nên, để lại nỗi đau lâu dài trong lòng thế hệ kế tiếp.

  anh lan 1 (228)

  Thực ra ngày xưa bố của Linh, Trọng Quốc và dì Lam yêu nhau trước, hai người có tình cảm rất sâu đậm nhưng lại bị gia đình hai bên phản đối kịch liệt. Ngọc Anh, mẹ Linh lúc ấy là bạn thân của cả hai người, Ngọc Anh vốn thương thầm trộm nhớ bố của Linh từ lâu nên nhân cơ hội hai người bị gia đình ngăn cản đã nhảy vào phá đám mối quan hệ, dùng mọi thủ đoạn để lấy cho bằng được Trọng Quốc. Bị dồn vào bước đường cùng nên cuối cùng bố Linh cũng phải lấy Ngọc Anh nhưng vẫn không thể dứt được mối tình sâu nặng với Bội Lam.

  Leave a Reply