• Tìm kiếm

 • Cẩn trọng hơn trong việc nhập hàng Trung Quốc

  Đời sống

  Tôi và biển. Cảm thấy cát dưới cơ thể của tôi và cứng nhắc trong khoảng cách. Các sóng đến gần hơn với đôi chân của mình và sau đó quay trở lại một lần nữa. Tôi nhìn vào quần áo quảng châu bầu trời màu xám và những đám mây mà luôn di chuyển trên.

  Đột nhiên, tôi cảm thấy không thể thở được, để có được không khí không còn nữa.

  Thế giới cảm thấy sai. Nó cảm thấy sai lầm khi ngồi ở đây trên bãi biển. Sự đau đớn trong trái tim của tôi được chia giữa tay và chân, mất đầu và suy nghĩ của tôi với chính họ.

  Vào ban đêm tôi không thể ngủ. co Employed lại từ giường của tôi là dịch vụ nhập hàng trung quốc cao với miệng mở, bởi vì tôi đang trên bờ vực một lần nữa hét lên. Nhưng tôi nghĩ rằng nó luôn luôn trả.

  nhập hàng TQ

  Trong đầu tôi nó cảm thấy ảm đạm. Như trong một thế giới lộn xộn trong bóng tối. Tôi tìm thấy nó khó khăn để tổ chức những suy nghĩ. Chỉ có thể nhờ đến taobao tiếng việt một bộ nhớ rõ ràng trong tâm trí của tôi. Từ đầu đến cuối. Những khoảnh khắc tôi nhìn thấy một lần nữa và một lần nữa trước mặt tôi. Sáp giữ cho tôi vào ban đêm và cướp tôi ngủ. Anew tôi tràn ngập những kỷ niệm.

  Cảm giác sau khi có thể nhập hàng Trung Quốc

  Mặt trời đang chiếu sáng. Lou và tôi chạy qua các đường phố. Lou đã được nhiều hơn trong 1688 Tiếng Việt nữa phía trước của tôi, bởi vì Lou chạy nhanh hơn tôi. Mặc dù tôi trong vô vọng, cô đã cố gắng để nắm bắt mọi thời gian. Cuối cùng, Lou tổ chức nó một lần nữa và một lần nữa và chờ đợi, cười toe toét với góc tiếp theo đối với tôi. Nhưng hôm nay nó đã không thích điều đó. Bàn chân của tôi chạy nhanh qua nhiệt và tôi thở hổn hển thở. Những gì có thể là mua hàng trung quốc Lou và tôi đã cãi nhau trước. Bởi vì bây giờ cô đã để trong giờ nghỉ để hút thuốc trong lớp học của chúng tôi.

  Họ luôn luôn tìm thấy được bao bọc ở phía bên kia của sân trường trong một đám mây khói. Họ không mấy ấn tượng, bởi vì họ nói không phải trong giờ nghỉ trong lớp học. Vì vậy, sau đó chúng tôi đứng đó. Trong khói thuốc và khói thuốc lá. Nó có mùi kinh tởm, nhưng tôi kiềm chế tôi anyway ngừng thở.

  Lou đã cho tôi trước đây không giải thích những gì cô muốn từ họ. Tôi nghe nói về cách chuyển hàng trung quốc về việt nam  nó chỉ bây giờ, khi cô ấy hỏi: Tôi có thể có một fag? Một người trong số họ càu nhàu và đưa cho cô âm thầm một điếu thuốc. Lou mất một cách mua hàng tmall nhanh chóng và đang hút một chuyến tàu. Sau đó cô đã cho họ nhìn lại mà không có tôi.

  Leave a Reply