• Tìm kiếm

 • Cách khắc phục tình trạng khí hư màu xanh hiệu quả

  Khi bị ra khí hư màu xanh thì chị em rất lo lắng không biết đây có phải là tình trạng nguy hiểm hay không. Khi bị khí hư màu xanh thì phải khắc phục như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề trên qua tư vấn của bác sỹ.

  Khí hư màu xanh

  Bạn đang xem bài viết tại danh mục : http://soisongbac.com/category/chia-se-thu-thuat/

  Trang chủ : http://soisongbac.com/

  Khí hư màu xanh

  Nếu bình thường đã quen thấy khí hư màu trắng trong không mùi thì khi gặp khí hư màu xanh chị em chắc rất lo lắng. Khí hư màu xanh là biểu hiện của bệnh lý khí hư bất thường mà chị em rất hay gặp phải. Nguyên nhân gây ra tình trạng khí hư màu xanh có thể do chị em đang mắc phải các bệnh lý phụ khoa khác như :

  • Bệnh viêm âm đạo : thông thường nếu ra khí hư màu xanh thì tác nhân gây ra bệnh viêm âm đạo là trùng roi Trichomonas. Bệnh làm vùng kín ngứa ngáy và có mùi hôi làm nữ giới tự ti khi giao tiếp.
  • Bệnh viêm cổ tử cung : bệnh thường có biểu hiện ra khí hư màu xanh dính với nhau thành mảng có mùi hôi. Thông thường nữ giới đã nạo phá thai rất dễ mắc phải bệnh.
  • Bệnh viêm nội mạc tử cung : bệnh có triệu chứng là khí hư màu xanh có mùi hôi tanh khó chịu, cơ thể mệt mỏi xanh xao, bị đau vùng bụng, đau khi quan hệ.

  Cách khắc phục khí hư màu xanh hiệu quả

  Cách khắc phục khí hư màu xanh hiệu quả

  Khi thấy vùng kín bị ra khí hư có màu xanh chị em hãy đến ngay cơ sở y tế uy tín để được điều trị bệnh. Việc thực hiện khám chữa bệnh càng sớm càng làm giảm khả năng bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em.

  Chị em có thể đến Trung Tâm Y Tế Nhà Hộ Sinh A tại địa chỉ 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm-Hà Nội để được các y bác sỹ giàu kinh nghiệm thực hiện khám chữa bệnh. Tại đây bạn sẽ được chỉ định điều trị bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp để triệt tiêu mầm bệnh. Ngoài ra bạn sẽ được tăng cường sức khỏe, độ miễn dịch cũng tăng lên làm cơ thể khỏe mạnh hơn và không bị tái phát bệnh.

  Nhà Hộ Sinh A là địa chỉ điều trị bệnh uy tín của nhiều thế hệ gia đình. Với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm và môi trường y tế chuyên nghiệp Nhà Hộ Sinh A đã là nơi gửi gắm những niềm tin cho bác sỹ để tạo ra môi trường y tế trong sạch, đã và đang đáp ứng nhu cầu của các chị em nữ giới.

  Qua bài viết Cách khắc phục tình trạng khí hư màu xanh hiệu quả hy vọng các chị em đã có thêm nhiều kiến thức hữu ích về hiện tượng khí hư màu xanh. Nếu còn điều gì thắc mắc về cách khắc phục tình trạng khí hư màu xanh hiệu quả thì chị em có thể xem thêm thông tin tại : http://intellitape.com/

  Leave a Reply