• Tìm kiếm

 • Balo mẫu giáo cho bé yêu mà mẹ có thể chọn

   

  Bé yêu nhà bạn sắp vào học mẫu giáo. Một bước khởi đầu quan trọng trong cuộc đời của bé. Cần chuẩn bị những gì cho ngày đầu tiên đi học của con? Quần áo, khăn, tất,… cũng khá nhiều thứ đấy. Nhưng một thứ cũng rất quan trọng mà bố mẹ cần chuẩn bị là balo cho con. Lựa chọn một chiếc balo phù hợp với bé yêu nhà mình đồng thời cũng phải chứa hết những đồ dùng của bé trong một ngày đi học. Sâu đây là môt số lưu ý khi lựa chọn balo mẫu giáo ba lô học sinh.

  balo mẫu giáo Chứa hết được đồ dùng của con trong ngày

  Các bé khi vui chơi hay ăn uống đều làm bẩn quần áo. Vậy nên lượng quần áo bạn cần chuẩn bị sao cho thoải mái bé mặc cho ngày. Vậy nên lựa một chiếc balo rộng rãi một chút sẽ thoải mái cho việc sắp đồ đi học mỗi ngày

  Kích thước cân đối

  Khi mua balo mẫu giáo cần phù hợp với dáng người bé yêu. Đủ rộng nhưng không có nghĩa quá lớn so với người bé, vậy sẽ không đẹp mắt chút nào.

  Trọng lượng phù hợp balo mẫu giáo

  Nên chọn balo nhẹ nhàng cho các bé nhưng vẫn phải bảo đảm đọ chắc chắn. Không nên mua các loại balo mẫu giáo túi du lịch vải thô và dày, sẽ rất nặng đối với đôi vai non nớt của bé.

  Quai đeo

  Quai đeo cần mềm, thoáng, có thể điều chỉnh linh hoạt khi sử dụng. Nên sử dụng các loại quai đeo có thể giảm trọng tải cho đôi vai nhỏ của bé

  Kiểu dáng

  Đối với balo mẫu giáo, kiểu cách là phần mà các bé chú ý nhất nên chọn lựa kiểu cách cũng rất quan trọng đấy các bố mẹ à. Bé nhà bạn thích màu xanh hay hồng? Thích búp bê, gấu bông hay người máy? Bố mẹ cần biết sở thích của con để lựa chọn cho phù hợp. Các bé sẽ rất khoái chí khi có chiếc balo đúng với sở thích của mình. Bé sẽ thích thú mỗi khi đeo balo, mỗi khi đến lớp hay đi chơi bất cứ đâu. Ngược lại, nếu bạn mua chiếc balo mà bé không thích có thể bé sẽ không đeo thậm chí không thích đi học vì chiếc balo không đúng ý mình phụ kiện thể thao bóng đá.

  Chi tiết:  http://soisongbac.com

  poker

  Leave a Reply