• Tìm kiếm

 • 2 lý do để bạn nên thay sim số phong thủy bài bạc

  Sim số phong thủy  không còn là khái niệm xa lạ đối với người sử dụng sim điện thoại số đẹp. Nếu bạn chưa sở hữu cho mình sim số phong thủy hợp mệnh thì hãy tham khảo những lý do xác thực sau đây để đưa ra quyết định lựa chọn sim số phong thủy cho mình.

  2 lý do để bạn nên thay sim số phong thủy

  Sim số phong thủy mang đến tài lộc và thăng tiến công danh sự nghiệp

  Một sim số phong thủy là chiếc sim số điện thoại phải hội đủ các yếu tố hòa hợp âm dương, ngũ hành, chứa vượng khí, may mắn, tốt lành, có điểm nút cao…sẽ mang đến những điều may mắn, tốt đẹp cho người sử dụng.

  2 lý do để bạn nên thay sim số phong thủy 1

  Số phong thủy sim phù hợp với mệnh của người dùng sẽ giúp họ gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

  Đây là kinh nghiệm đã được truyền lại từ các thế hệ người sử dụng sim số phong thủy.  Khi là chủ nhân của sim thần tài bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc, may mắn và thành công trong cuộc sống và công việc. Sim số phong thủy là sim thần tài có đuôi 39 hoặc 79 là một trong những dòng sim số đẹp được giới kinh doanh lựa chọn hàng đầu.

  Ý nghĩa của con số 3 là tài, số 7 tượng trưng cho thành tựu sinh hóa vũ trụ không gian (là đông, tây, nam, bắc); là thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai), mang đến sức sống chô vạn vật. Số 9 là số đẹp tận cùng của dãy số. Thêm đó, từ xa xưa số 9 được cho là biểu tượng của sức mạnh và quyền uy. Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đinh (9 cái đinh) để tượng trưng cho quyền lực của mình.

  Trong dân gian số 9 được gắn cho sự hoàn thiện đến khó đạt được như voi 9 ngà, gà 9 cửa, ngựa 9 hồng mao. Số 9 còn được tượng trưng cho trời (ngày sinh của trời là 9 tháng giêng)… Sở hữu sim số phong thủy sim thần tài sẽ mang đến nhiều tài lộc và phát triển công danh cho mỗi người.

  Sim phong thủy cải biến tài vận.

  Con người sinh ra mấy ai được chọn lựa thời khắc tốt để vận số mình được may mắn. Sim số phong thủy sẽ giúp cải biến vận số con người hiệu quả theo chiều hướng tích cực và tốt đẹp hơn bài bạc . Hãy thử đổi sim điện thoại nếu công việc và cuộc sống hiện tại của bạn không được thuận lợi.
   

  Đọc thêm:

   

  Leave a Reply